10 Cách Giải Đen Hiệu Quả – Thu Hút Tài Lộc [Phải Thử]

Trong cuộc sống thường ngày, việc chúng ta gặp những điều kém may mắn dường như là một chuyện thường tình. Tuy nhiên, việc này cứ lặp đi lặp lại thì bạn nên xem xét lại để tìm ra hướng giải quyết. Dưới đây là 10 cách giải đen hiệu quả nhất188BET muốn gửi đến bạn. Tham khảo ngay dưới đây nhé! 

Nguyên nhân và ảnh hưởng khi mắc phải vận đen

Nguyên nhân và ảnh hưởng khi mắc phải vận đen

Bạn cảm thấy cuộc sống đang đối mặt với những thử thách không rõ từ đâu mà ra hay mọi việc luôn đi theo chiều hướng tiêu cực? Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc phải vận đen và bị cuốn vào một chuỗi sự kiện kém may mắn. Trước khi tìm hiểu cách giải đen, hãy xem nguyên nhân và ảnh hưởng của nó để về sau không mắc phải nữa nhé! 

Nguyên nhân của vận đen 

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn mắc vào các việc kém may mắn trong cuộc sống: 

 • Tư duy tiêu cực: Nếu bạn cứ liên tục tự vẽ lên các viễn cảnh tiêu cực trong cuộc sống, vận đen nó sẽ tìm tới bạn. Đây thường là khởi nguồn của rất nhiều điều kém may mắn trong cuộc sống 
 • Thói quen độc hại: Những thói quen không lành mạnh ví dụ như lười biếng, lạc quan, đình trệ, nói láo… nó là tiền đề cho các vận đen. Nếu cứ tiếp tục như vậy, cuộc sống hay công việc của bạn sẽ mất nhiều cơ hội để phát triển.
 • Áp lực xã hội: Nếu bạn suy nghĩ quá mức về những áp lực xã hội, nó sẽ vô tình làm bạn rơi vào trạng thái tiêu cực. Từ đó, những vận đen sẽ liên tục xuất hiện trong cuộc sống.
 • Khó khăn về tài chính: Có một sự thật, khi gặp về khó khăn về tài chính, rất nhiều sự việc ngoài ý muốn ập tới. 
 • Yếu tố tâm linh: Các yếu tố tâm linh cũng chính là nguồn gốc của việc bạn bị vận đen ám vào người.
 • Phong thủy: Ông bà ta ngày xưa tin rằng, nếu vô tình phạm phải phong thủy, vận đen sẽ đeo đuổi bạn mãi trong cuộc sống.

Việc kém may mắn trong cuộc sống ai rồi cũng sẽ gặp phải. Tuy nhiên, nếu tinh thần của bạn không vững vàng thì việc này sẽ rất khó chấm dứt. Vì thế, dù có ở trong hoàn cảnh nào, hãy luôn giữ một tinh thần thật tốt để đối mặt với mọi thứ. 

Ảnh hưởng của vận đen vào cuộc sống 

Khi bạn đã mắc phải vận đen, cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Cụ thể như sau: 

 • Tâm trạng đi xuống, căng thẳng liên tục: Tâm trạng tiêu cực và căng thẳng là hệ quả khi mắc phải vận đen.
 • Xuất hiện xung đột trong các mối quan hệ: Áp lực từ vận đen có thể gây xung đột trong mối quan hệ gia đình và tạo cảm giác cô lập.
 • Sức khỏe tâm lý bị ảnh hưởng: Khi gặp vận đen có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý. Nó cũng sẽ là nguồn cơn dẫn đến các căn bệnh khác như đau đầu, trầm cảm…
 • Công việc trắc trở, tài chính bị ảnh hưởng: Vận đen thường đi kèm với khó khăn tài chính và các khó khăn về nghề nghiệp.
 • Mất tự tin trong cuộc sống: Khi liên tục bị vận đen ám, bạn sẽ dần đánh mất sự tự tin vốn có của bản thân. 
 • Ảnh hưởng đến đức tin: Vận đen có thể làm đảo lộn niềm tin vào tâm linh của bạn.
 • Cảm giác cô đơn, bất lực: Cảm giác cô đơn và bất lực thường đi kèm với vận đen.
 • Ảnh hưởng của đến khả năng sáng tạo trong công việc: Vận đen có thể làm mất đi sự sáng tạo và đam mê trong công việc.

Có thể thấy, nếu bị liên tục mắc phải các điều kém may mắn, nó sẽ dẫn đến một chuỗi domino trong cuộc sống của bạn. Tất cả đều sẽ đi xuống theo chiều hướng xấu đi từ công việc đến gia đình và các mối quan hệ khác. 

Top 10 cách giải đen hiệu quả nhất 

Top 10 cách giải đen hiệu quả nhất

Để giúp bạn vượt qua được những điều kém may mắn trong cuộc sống, 188BET đã tổng hợp 10 cách giải đen vô cùng hiệu quả dưới đây. Bạn hãy lưu lại ngay để thu hút nhiều may mắn nhé! 

Cách giải đen bằng muối

Để xua đuổi xui xẻo và giải trừ vận hạn, có một nguyên liệu phổ biến trong căn bếp gia đình mà dân gian tin rằng mang lại hiệu quả cao, đó chính là muối. Theo ông bà ta, muối được coi là một phương tiện hiệu quả để giải đen, đốt vía. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần rắc một chút muối xung quanh cửa hàng kinh doanh hoặc phía trước cửa nhà/sân để xua đuổi tà khí.

Cách giải đen bằng muối được cha ông ta truyền lại

Đối với việc giải đen và xả xui, bạn có thể ném một ít muối sang vai trái của mình. Lưu ý quan trọng là chỉ ném muối sang vai trái, vì nếu nhầm lẫn và ném vào vai phải, vận đen có thể tăng lên thêm nhiều.

Cách giải đen trong công việc, kinh doanh bằng đốt vía 

Một vật dụng quen thuộc khác được cho là có khả năng đốt vía giải đen là giấy. Thủ thuật đốt giấy, hay còn gọi là đốt phong long, là một phương pháp được nhiều người kinh doanh ưa chuộng để thu hút may mắn và xua đuổi xui xẻo.

Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy và bật lửa, sau đó đốt giấy trước cửa hàng của mình. Trong quá trình đốt, bạn có thể nhẩm đọc câu lên rằng, “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi,” và nhảy qua nhảy lại qua đống lửa nhỏ đó.

Đốt vía giải đen khá phổ biến hiện nay

Nếu người đốt là nữ, hãy nhảy qua đống lửa 9 lần; còn nếu là nam, thì nhảy qua 7 lần. Phương pháp này cũng được cho là hiệu quả trong việc đốt vía giải đen. Đặc biệt là sau khi tham gia đám tang, giúp loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực theo sau người thực hiện.

Giải đen bằng quả canh 

Quả chanh được cho là có khả năng loại bỏ vía xấu, thu hút may mắn. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một quả chanh tươi, cắt thành 3 phần bằng nhau và đặt chúng ở các khu vực cửa hàng. 

Khi chanh trở nên héo hoặc có màu đen, hãy thay mới chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa nước cốt chanh với nước lọc và xịt xung quanh góc nhà/cửa hàng.

Dùng chanh là cách giải đen được áp dụng khá nhiều

Nếu bạn muốn giải đen cho chính mình, hãy đặt 3 quả chanh (đã cắt thành 4 phần) lên một chiếc đĩa và rắc muối xung quanh chúng. Sau đó, đặt dĩa chanh này dưới giường khi đi ngủ. Sau mỗi đêm, khi thức dậy, bạn có thể vứt bỏ dĩa chanh. Thực hiện liên tục trong 3 ngày để hóa giải điềm xui.

Thắp hương giải đen 

Thắp hương vào những ngày quan trọng như mùng 1 hay rằm không chỉ là truyền thống tâm linh. Nó còn là phương pháp đốt vía giải đen vô cùng hiệu quả. Đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng, cờ bạc. Lựa chọn mùi hương càng thơm càng tốt, nhằm tạo ra một không gian tích cực, xua đuổi điềm dữ. Cũng như thu hút sự may mắn trong kinh doanh.

Cách giải đen bằng đồ vật phong thủy 

Các vật phẩm phong thủy, đặc biệt là từ đá thiên nhiên hoặc pha lê, được coi là lựa chọn lý tưởng để đốt vía giải đen. Trên thị trường hiện nay, các vật phẩm phong thủy từ đá thường được khắc theo hình dáng của các linh vật như thiềm thừ, long, lân, quy, phụng, cá chép,… Tuy nhiên, bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn và sở thích của mình để tối ưu khả năng thu hút tài lộc.

Sử dụng các đồng vật phong thủy để thu hút tài lộc

Đơn giản việc tìm hiểu về vật phẩm phong thủy hợp mệnh với bản thân có thể giúp át vía xui. Điều này có thể mang lại nhiều may mắn hơn, đồng thời làm cho công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Đặc biệt, đây là cách giải đen cờ bạc được rất nhiều cao thủ áp dụng. 

Sử dụng trầm hương 

Xông trầm hương là cách giải đen không chỉ mang lại hiệu quả xua đuổi điều xui mà còn tạo ra một không gian dễ chịu với mùi hương thơm ngát và loại bỏ các tà khí có thể đeo bám. Phương pháp này đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng kinh doanh. Nó giúp tăng cường sự năng động và thịnh vượng, từ đó làm cho hoạt động buôn bán trở nên sôi động và phát đạt hơn.

Dùng gương vỡ để xua đuổi vận đen 

Gương khi vỡ thường được coi là điềm xui.Rất nhiều người thường quyết định vứt bỏ ngay khi gặp chiếc gương nứt hoặc vỡ. Tuy nhiên, ít người biết rằng gương vỡ còn có một công dụng khác, đó là khả năng xua tan vận đen.

Cách thực hiện rất đơn giản: Giữ lại một miếng gương vỡ và phơi nó vào ngày trăng tròn. Ánh trăng phản chiếu trên bề mặt gương sẽ giúp hóa giải xui xẻo và thu hút may mắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xay hoặc giã nhuyễn thành bột, sau đó đem chôn dưới gốc cây để xua đuổi vận đen. 

Cách giải đen cờ bạc, kinh doanh nhờ vào thờ cúng thần tài

Cách giải đen cờ bạc, kinh doanh mà được rất nhiều người áp dụng đó là thờ cúng thần tài trong nhà. Theo quan niệm ông cha ta, thần Tài là vị thần mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Thờ cúng thần tài để thu hút vận may

Vào các ngày rằm, mùng 10 tháng Giêng bạn nên chuẩn bị 1 mâm cơm để cúng thần Tài. Đây được xem là cách giải đen hiệu quả bậc nhất. Mọi ước nguyện, cầu mong của gia chủ sẽ dễ thành hiện thực vào các dịp này. 

Tắm với nước lá bưởi hoặc tinh dầu bưởi

Không chỉ là mùi hương dễ chịu và giải tỏa căng thẳng, việc sử dụng nước lá bưởi và tinh dầu bưởi trong quá trình tắm rửa và gội đầu còn mang lại lợi ích. Đặc biệt khi đối mặt với những khó khăn trong công việc kinh doanh, công việc. 

Điều này không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn xua đuổi những điều xui xẻo, làm mới tinh thần, và tạo ra tinh thần tích cực. Đặc biệt là khi công việc đang gặp khó khăn hoặc gặp phải những trục trặc không mong muốn.

Sử dụng gương bát quái để giải đen 

Gương bát quái là phương pháp giải đen hết sức hiệu quả, đặc biệt là khi bạn liên tục đối mặt với những sự cố không may có yếu tố tâm linh. Không chỉ vậy, gương bát quái cũng là biện pháp hữu ích để hóa giải vận xui trong lĩnh vực kinh doanh. 

Sử dụng gương bát quái là cách giải đen hiệu quả

Tính chất thanh lọc năng lượng xấu của gương này giúp tạo ra một môi trường tích cực. Đồng thời đem lại nguồn sinh khí tích cực, giúp bạn vượt qua những thách thức một cách hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số cách dân gian khác như ăn trứng vịt lộn, xông nhà bằng thuốc Bắc… Tuy nhiên, dù có như thế nào, bạn hãy luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và tích cực. Nó sẽ là điểm tựa tốt nhất để bạn vượt qua những khó khăn.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết được 10 cách giải đen hiệu quả nhất188BET muốn gửi đến bạn. Trong cuộc sống, việc gặp chuyện kém may mắn là điều đương nhiên nhưng với những cách giả vận trên, may mắn sẽ sớm trở lại với bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục tin tức của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index